ไฮโล พื้นบ้าน- "

ไฮโล พื้นบ้าน สู่เกมเดิมพันออนไลน์สุดฮิต เล่นไฮโล ให้เป็น ต้องเล่นอย่างไรดี แทงไฮโลพื้นบ้าน ได้เงินจริงด้วยระบบฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ 24 ชั่วโมง

ไฮโล พื้นบ้าน เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ฮิตกันมาอย่างยาวนานในวงคนไทย เราสามารถพบง่ายตามงานศพในแถบบ้านนอก แต่ก็มีนักพนันลักลอบเล่นกันอยู่บ่อยครั้ง เราจะพบเห็นได้ในข่าวว่าวงไฮโลโดนจับอยู่บ่อยๆ เว็บคาสิโนออนไลน์จึงได้หยิบเอาไฮโลพื้นบ้านที่เราคุ้นเคยมาทำออนไลน์เป็นไฮโลออนไลน์ซึ่งจะมีชื่อเรียกต่างๆกันไป แต่มันก็คือไฮโลพื้นบ้านไทยนี่แหละ กติกาก็แทบจะเหมือนกันเลยก็ว่าได้ ต่างกันที่รางวัล เพราะไฮโลออนไลน์นั้นได้มีการปรับเพิ่มรางวัลและเพิ่มวิธีการชนะเดิมพันเข้ามาอีก ทำให้นักพนันไฮโลเดี๋ยวนี้มาเล่นออนไลน์กันซะส่วนใหญ่ เนื่องจากว่าผลตอบแทนดีกว่า อีกทั้งในเว็บยังมีเกมอื่นๆให้เล่นอีกมากมาย

ไฮโลพื้นบ้านเล่นยังไง กติกาการเล่นง่ายไม่น่าเชื่อ

ไฮโล พื้นบ้าน-"How to play traditional Sic Bo to make money"

ไฮโลพื้นบ้าน

ไฮโลพื้นบ้าน ภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Sicbo หมายถึง เกมพนันแต้มสูงและต่ำ มีต้นกำเนิดจากกลุ่มคนงานก่อสร้างในประเทศจีน โดยการสลักหมายเลขตั้งแต่เลข 1-6 ลงบนก้อนอิฐหรือดินเผา จนครบทั้งหมด 6 ด้าน จากนั้นนำอิฐเผามาโยนลงพื้น เพื่อใช้ทายกันว่าจะออกเลขอะไร ซึ่งต่อมามีการใช้ลูกเต๋าแทนก้อนอิฐเผา และ มีการทำแผ่นกระดานตารางไฮโลออกมาเพื่อใช้สำหรับวางเดิมพันกันด้วย

ไฮโลมีลักษณะการเล่นคล้ายๆ เกมน้ำเต้าปูปลา คือ จะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก แต่ละลูกมี 6 ด้าน และ มีแต้มตั้งแต่ 1 – 6 กำกับอยู่บนแต่ละด้านของลูกเต๋า อุปกรณ์ที่ใช้เล่นประกอบด้วย ลูกเต๋า จานรองลูกเต๋า ฝากระติ๊บ และ ตารางวางเงินเดิมพันเมื่อจะเริ่มเล่น เจ้ามือจะเอาลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ใส่ในฝากระติ๊บแล้วเอาจานปิดไว้ จากนั้นทำการเขย่าลูกเต๋าวางคว่ำใบนจาน แล้วให้ผู้เล่นวางเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกผลลัพธ์มาเป็นแบบไหน ซึ่งถ้าใครทายถูกก็ได้รับเงินรางวัลไป ส่วนที่ทายผิดก็จะถือว่าแพ้ไป ซึ่งรูปแบบการวางเดิมพัน ไฮโลพื้นบ้าน ที่เล่นกันเมื่อก่อนนั้น ก็ขึ้นอยู่ว่าตกลงกันไว้ยังไง แต่ละที่ แต่ละวง อาจจะไม่เท่ากัน แต่ในปัจจุบันนี้มีตารางวางเดิมพันขายแล้ว ก็จะมีรูปแบบการวางเดิมพันให้เล่นตามที่มีในตารางเลย

การวางเดิมพัน ไฮโล พื้นบ้าน เล่นยังไง

รูปแบบการวางเดิมพันของ ไฮโลพื้นบ้านที่ Heng99bet นั้น สามารถเลือกวางเดิมพันได้หลากหลายตามช่องที่เห็นในกระดานวางเดิมพันที่มีขายกันเลย โดยที่อัตราการจ่ายเงินก็ขึ้นอยู่กับความยาก – ง่าย ของการออกผลลัพธ์ลูกเต๋าด้วย ซึ่งการออกแต้มที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ก็จะมีอัตราการจ่ายที่ต่ำกว่าการออกแต้มของลูกเต๋าที่เกิดขึ้นได้ยาก ซึ่งสามารถแบ่งรูปแบบการวางเดิมพันของ ไฮโลพื้นบ้าน ได้ดังนี้

 • การเล่นใหญ่ – เล็ก มีอัตราการจ่าย 1 เท่า คือการเลือกว่าผลรวมแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้นจะเป็น 4 – 10 (เล็ก) หรือ 11 – 17 (ใหญ่)
 • การเล่นเต็งหมายเลข มีอัตราการจ่ายตั้งแต่ 1 – 3 เท่า คือ ถ้าออกแต้มตามที่เราเลือก 1 ลูกก็จะได้ 1 เท่า 2 ลูกได้ 2 เท่า และ 3 ลูกได้ 3 เท่า
 • การเล่นโต๊ดตัวเลข มีอัตราการจ่าย 5 เท่า เป็นการวางเดิมพันทาย 2 หมายเลขพร้อมกัน มีรูปแบบให้เลือกแทง 10 แบบด้วยกัน จะถูกก็ต่อเมื่อมีลูกเต๋า 2 ลูกออกตรงกับ 2 หมายเลขที่วางเดิมพันไว้เท่านั้น
 • การเล่นเลข 3 ตัว คือ การทายว่าเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกมาเป็น 1 – 2 – 3 หรือ 4 – 5 – 6
 • การรวางเดิมพัน 5 หรือ 6 ต่ำ ผู้เล่นจะชนะก็ต่อเมื่อแต้มรวมของเต๋าทั้ง 3 ลูกออกมาเป็นแต้มต่ำ แต่ว่ามีเต๋าลูกใดลูกหนึ่งที่มีแต่มเป็น 5 หรือ 6
 • การเล่น 11 ไฮโล คือการวางเดิมพันว่าแต้มรวมของเต๋าทั้ง 3 ลูก จะออกมาเป็น 11 แต้ม เช่น 6 – 3 – 2, 5 – 5 – 1, 4 – 3 – 4 เป็นต้น
ไฮโล พื้นบ้าน-"Thai dice earn real money"

ไฮโลพื้นบ้านแตกต่างกับไฮโลออนไลน์อย่างไร

ไฮโลพื้นบ้านเล่นยังไง ไฮโลออนไลน์ง่ายพอกัน

ในปัจจุบันมีผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นเกมไฮโลให้อยู่ในรูปแบบ ไฮโลออนไลน์ ซึ่งสามารถหาเล่นได้ง่ายที่เว็บ Heng99bet โดยไม่ต้องมีการเตรียมอุปกรณ์อะไรเลย ทำให้สามารถเล่นได้อย่างสะดวกบนมือถือของเพื่อน ๆ เอง สำหรับกติการในการเล่น ไฮโลพื้นบ้าน กับ ไฮโลออนไลน์ เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต่างกันเลย ยกเว้นแค่เรื่องของความหลากหลายในการวางเดิมพันที่ทางฝั่งออนไลน์มีรูปแบบให้เลือกวางเดิมพันมากกว่า สำหรับความแตกต่างของการเล่นไฮโลทั้ง 2 แบบนั้น สามารถสรุปได้ดังนี้

 • ไฮโลออนไลน์ ผู้เล่นจะต้องเลือกวางเงินเดิมพันก่อนที่จะมีการเขย่าลูกเต๋า ซึ่งมีการกำหนดเวลาในการวางเดิมพันด้วย ถ้าไม่ทันก็จะต้องรอเล่นรอบต่อไป
 • การเล่น ไฮโลพื้นบ้าน จะทำการเขย่าเต๋าก่อน จึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพัน
 • รูปแบบของการวางเดิมพัน ไฮโลออนไลน์ มีทางเลือกให้เล่นหลากหลายกว่าของ ไฮโลพื้นบ้าน
 • ไฮโลพื้นบ้าน เจ้ามือจะทำการเขย่าลูกเต๋าเพียงครั้งเดียว แต่การเล่นเกมออนไลน์ ระบบคอมพิวเตอร์จะเขย่าเต๋าหลายครั้ง ขึ้นอยู่กับโปรแกรมของแต่ละที่

ข้อดีของเกมไฮโลที่นักพนันมือใหม่ควรลอง !

สำหรับข้อดีของ เกมไฮโลพื้นบ้าน ที่ผู้เล่นมือใหม่หรือคนที่ยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน ควรต้องเข้าไปลองเล่นกันสักครั้ง เราหยิบยกมาแนะนำให้ได้ทราบแล้ว 5 ข้อดังนี้

 1. เกมไฮโลพื้นบ้าน มีวิธีการเล่นไม่ยาก และสามารถศึกษาให้เข้าใจได้โดยใช้เวลาไม่นาน
 2. ผู้เล่นสามารถทายผลได้หลากหลาย ทำให้มีโอกาสได้รับเงินรางวัลมากขึ้น
 3. สามารถวิเคราะห์หรือสังเกตเพื่อคาดเดาผลลัพธ์ที่จะออกมาได้
 4. มีเทคนิคในการเล่นหลากหลาย สามารถลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการทำเงินได้อย่างไม่ยาก
 5. ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงทำให้หาเล่นได้ง่าย
free credit

เครดิตฟรี แจกเครดิตฟรี50 สมัครสมาชิกรับเครดิตฟรี ที่ heng99

สรุป

เกมไฮโลพื้นบ้าน ที่เป็นเกมเดิมพันยอดฮิตในหลายๆ พื้นที่ เมื่อได้รับการพัฒนาเข้าสู่ระบบออนไลน์แล้วก็ยังคงได้รับความนิยมที่ไม่ลดน้อยลงไปจากเดิม และด้วยข้อดีต่างๆ เหล่านี้นี่เอง จึงถือเป็นเกมแนะนำที่ควรค่าแก่การได้ลองอย่างแท้จริง เว็บ heng99 บริการเดิมพันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จนนักเดิมพันหลายคนต่างเลือกใช้บริการ หนึ่งในผู้ให้บริการเดิมพันออนไลน์ของเอเชีย ที่ส่งตรงถึงคุณ เพื่อให้นักเดิมพันได้รับประสบการณ์ ที่ดีที่สุด เรายังมีโปรโมชั่นแจก เครดิตฟรี ให้กับสมาชิกทุกท่าน และยังสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Share
เกมส์
ดูทั้งหมด >
หน้าแรก หน้าแรก บอลสด บอลสด เล่นเกม โปรโมชั่น โปรโมชั่น สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก